Loading...

  Thử nghiệm điện áp đánh thủng dầu cách điện

  - Dùng để xác định điện áp đánh thủng của dầu cách điện máy biến áp và chất lỏng phù hợp tiêu chuẩn GOST 6581-75 và hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia khác

  - Có khả năng lưu 200 lần kết quả và lưu chữ kết quả vào máy tính

  • Chia sẻ qua viber bài: Thử nghiệm điện áp đánh thủng dầu cách điện

  Máy thử điện áp đánh thủng dầu cách điện KEP OLT-80A (80kV)

  - Dùng để xác định điện áp đánh thủng của dầu cách điện máy biến áp và chất lỏng phù hợp tiêu chuẩn GOST 6581-75 và hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia khác

  - Có khả năng lưu 200 lần kết quả và lưu chữ kết quả vào máy tính

  - Máy có thể hoạt động chế độ bằng tay hoặc tự động hoàn toàn
  - Trong chế độ tự động hoàn toàn có thể thực hiện như sau:
  + Thời gian trễ giữa các nghiên cứu (đầu tiên và tiếp theo);
  + Trộn mẫu của điện môi;
  + Tính toán điện áp đánh thủng trung bình và hệ số biến;
  + Tín hiệu sau khi hoàn thành công việc;
  + In một báo cáo trên máy in tích hợp sẵn.
  - Đo điện áp đánh thủng lớn nhất kV rms: 80
  - Độ phân dải điện áp, kV: 0.1
  - Độ bất ổn đo lường, % of FS: 3
  - Tốc độ tăng điện áp, kV/s: 2 ± 0.2
  - Dải đo nhiệt độ, °C: 5 – 50
  - Trình tự kiểm tra được lập trình phù hợp tiêu chuẩn: IEC 60156 (BS EN 60156, CEI EN 60156, NF EN 60156, UNE EN 60156, SABS EN 60156, PA SEV EN 60156) GOST 6581

   

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.