Loading...

  Thiết bị thí nghiệm MCCB 3VA Siemens 3VA9987-0MB10 TEST DEVICE TD500

  The TD500 mobile test device can be used to test the different causes of ETU trips. It is therefore useful for checking the proper functioning and correct wiring of all connected system components before the 3VA2 molded case circuit breaker is commissioned. The system behaves as it would in the case of a real trip event. 

  • Chia sẻ qua viber bài: Thiết bị thí nghiệm MCCB 3VA Siemens 3VA9987-0MB10 TEST DEVICE TD500

  Thiết bị kiểm tra di động TD500 có thể được sử dụng để kiểm tra các nguyên nhân khác nhau của các tín hiệu Trip từ ETU.
  Nó hữu ích để kiểm tra chính xác chức năng bảo vệ và hệ thống điện chính xác của tất cả các các thành phần hệ thống
  trước khi vận hành của các dòng sản phẩm MCCB 3VA2.
  Thử nghiệm chức năng bảo vệ chính xác như hệ thống thực tế. Thiết bị sẽ ngắt khi đặt thời gian bảo vệ và tín hiệu
  cảnh báo từ thiết bị kết nối.

  Lợi ích của thiết bị kiểm tra TD500

  ● Có thể sử dụng thiết bị kiểm tra TD500 thông qua powerconfig để tham số hóa liên tiếp tất cả. Bộ ngắt mạch trường hợp đúc 3VA2 trực tiếp tại chỗ.

  ● Thiết bị có thể lưu tới 100 kết quả thử nghiệm.

  ● Sử dụng thiết bị kiểm tra TD500 và phần mềm powerconfig, có thể đọc hết dữ liệu chẩn đoán của bộ ngắt mạch vỏ đúc 3VA2 bằng kỹ thuật số hoặc dưới dạng bản cứng.

  ● Ngoài ra, các chức năng kiểm tra có thể được thực hiện trực tiếp trên PC bằng powerconfig phần mềm.

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.