Loading...

  Thí nghiệm đo tổn hao điện môi của vật liệu cách điện

  Thí nghiệm hệ số tổn thất điện môi (Tgδ hay DF) dùng để xác định chất lượng cách điện của các thiết bị điện cao áp: máy biến áp, Bushings, máy cắt, cáp, bộ chống sét và máy điện quay...

   

   

  • Chia sẻ qua viber bài: Thí nghiệm đo tổn hao điện môi của vật liệu cách điện

  DELTA-2000 là cách điện 10 kV hoàn toàn tự động Bộ thử nghiệm hệ số công suất được thiết kế để đánh giá tình trạng của cách điện trong thiết bị điện áp cao, chẳng hạn như máy biến áp, Bushings, máy cắt, cáp, bộ chống sét và máy điện quay...
  Bộ này đã được thiết kế để cung cấp một kiểm tra chẩn đoán cách điện AC. Các phép đo được thực hiện tự động bởi DELTA-2000 và kết quả là hiển thị trên màn hình LCD đồ họa lớn. Số lượng đo được bao gồm điện áp, dòng điện, công suất (tổn thất), hệ số công suất và điện dung. Nhà điều hành có tùy chọn sửa lỗi đọc hiện tại và tổn thất đến 2,5 kV hoặc 10 kV của chúng tương đương. Ngoài ra còn có thêm tụ điện TTR 10 nF tùy chọn đến hai tụ điện tham chiếu HV cũng có sẵn.

  Tính năng chống nhiễu tự động theo dõi tích hợp mạch đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác và đáng tin cậy theo nhiễu tĩnh điện và điện từ. Tính năng này cho phép thực hiện kiểm tra các phép đo trong các thiết bị đóng cắt có năng lượng lên đến 765 kV.

  Người vận hành có tùy chọn lưu trữ kết quả kiểm tra trên khóa dữ liệu được cung cấp hoặc tải trực tiếp xuống PC hoặc máy in nhiệt đi kèm. Một hộp gắn máy in nhỏ
  được cài đặt bên trong nắp của thiết bị thay cho tiêu chuẩn máy in được bao gồm. Khóa dữ liệu có dung lượng lưu trữ cho 127 bộ kết quả thử nghiệm. Thông tin được lưu trữ trên dữ liệu có thể dễ dàng lấy khóa trên PC bằng cách sử dụng chương trình phần mềm và hộp giao diện.
  Ngoài việc thực hiện các thử nghiệm hệ số công suất cách điện, DELTA-2000 có thể được sử dụng để đo kích thích dòng điện của các cuộn dây máy biến áp.

   

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.