Loading...

  Thí nghiệm đo tổn hao điện môi của vật liệu cách điện

  Thí nghiệm hệ số tổn thất điện môi (Tgδ hay DF) dùng để xác định chất lượng cách điện của các thiết bị điện cao áp: máy biến áp, Bushings, máy cắt, cáp,bộ chống sét và máy điện quay...

   

   

  • Chia sẻ qua viber bài: Thí nghiệm đo tổn hao điện môi của vật liệu cách điện

  DELTA-2000 là cách điện 10 kV hoàn toàn tự động Bộ thử nghiệm hệ số công suất được thiết kế để đánh giá tình trạng của cách điện trong thiết bị điện áp cao, chẳng hạn nhưmáy biến áp, Bushings, máy cắt, cáp,bộ chống sét và máy điện quay...
  Bộ này đã được thiết kế để cung cấp một kiểm tra chẩn đoán cách điện AC. Các phép đo được thực hiện tự động bởi DELTA-2000 và kết quả là hiển thị trên màn hình LCD đồ họa lớn. Số lượng đo được bao gồm điện áp, dòng điện, công suất (tổn thất), hệ số công suất và điện dung. Nhà điều hành có tùy chọn sửa lỗi đọc hiện tại và tổn thất đến 2,5 kV hoặc 10 kV của chúng tương đương. Ngoài ra còn có thêm tụ điện TTR 10 nF tùy chọn đến hai tụ điện tham chiếu HV cũng có sẵn.

  Tính năng chống nhiễu tự động theo dõi tích hợp mạch đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác và đáng tin cậy theo nhiễu tĩnh điện và điện từ. Tính năng này cho phép thực hiện kiểm tra các phép đo trong các thiết bị đóng cắt có năng lượng lên đến 765 kV.

  Người vận hành có tùy chọn lưu trữ kết quả kiểm tra trên khóa dữ liệu được cung cấp hoặc tải trực tiếp xuống PC hoặc máy in nhiệt đi kèm. Một hộp gắn máy in nhỏ
  được cài đặt bên trong nắp của thiết bị thay cho tiêu chuẩn máy in được bao gồm. Khóa dữ liệu có dung lượng lưu trữ cho 127 bộ kết quả thử nghiệm. Thông tin được lưu trữ trên dữ liệu có thể dễ dàng lấy khóa trên PC bằng cách sử dụng chương trình phần mềm và hộp giao diện.
  Ngoài việc thực hiện các thử nghiệm hệ số công suất cách điện, DELTA-2000 có thể được sử dụng để đo kích thích dòng điện của các cuộn dây máy biến áp.

   

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thí nghiệm MCCB 3VA Siemens 3VA9987-0MB10 TEST DEVICE TD500

  The TD500 mobile test device can be used to test the different causes of ETU trips. It is therefore useful for checking the proper functioning and correct wiring of all connected system components before the 3VA2 molded case circuit breaker is commissioned. The system behaves as it would in the case of a real trip event. 

  Thiết bị thử nghiệm relay

  Hợp bộ thử nghiệm relay là một thiết bị được thiết kế cho thử nghiệm thiết bị điện, ví dụ: rơle bảo vệ hệ thống trong trạm biến áp và nhà máy công nghiệp.

  Đo điện trở cuộn dây biến áp

  Winding Ohmmeter RMO20TW được thiết kế để đo điện trở của các đối tượng thử nghiệm cảm ứng và để xác minh thay đổi tap trên tải. RMO20TW tạo ra dòng điện không gợn DC thực sự. Bơm dòng điện và xả năng lượng từ cuộn cảm đều được điều chỉnh tự động.

  Thiết bị đo tỉ số biến

  TRT03 là bộ thử nghiệm ba pha, hoàn toàn tự động được thiết kế đặc biệt cho tỷ lệ lần lượt, chuyển pha, và kích thích các phép đo dòng điện, phân phối và dụng cụ biến áp. TRT03 xác định tỷ số biến áp bằng áp dụng điện áp trên cuộn dây cao áp, đo chính xác điện áp trên cuộn dây biến áp không tải, và sau đó hiển thị tỷ lệ của các điện áp này.