Loading...

  Thí nghiệm chức năng bảo vệ của Relay

  Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ  (Control & protective relays system)

  - Tính toán chỉnh định, Cài đặt, Thí nghiệm chức năng  (Coordination, Setting, Functional and trip check); Sữa chữa, thay thế và nâng cấp hệ thống  (Repair/Replacement, Upgrades); Phân tích hệ thống qua bản ghi sự cố, sự kiện   (Fault and event recorder  analys, troubleshooting).

  • Chia sẻ qua viber bài: Thí nghiệm chức năng bảo vệ của Relay

  Thí nghiệm hệ thống rơ le bảo vệ  (Control & protective relays system)

  - Tính toán chỉnh định, Cài đặt, Thí nghiệm chức năng  (Coordination, Setting, Functional and trip check)


   

  Dịch Vụ hot

  Kiểm tra, phân tích, nạp khí SF6 cho thiết bị điện cao áp

  Sulfur Hexafluoride (SF6) là một chất điện môi dạng khí tuyệt vời cho các ứng dụng năng lượng điện áp cao. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong các bộ ngắt mạch điện áp cao và các thiết bị đóng cắt khác được sử dụng bởi ngành công nghiệp điện. Các ứng dụng cho SF6 bao gồm các đường truyền cách điện bằng khí và các trạm phân phối điện cách điện bằng khí. Các tính chất điện, vật lý, hóa học và nhiệt kết hợp mang lại nhiều lợi thế khi được sử dụng trong thiết bị đóng cắt điện. Một số đặc tính nổi bật của SF6 giúp sử dụng nó trong các ứng dụng năng lượng là:

  Dịch vụ sửa chữa máy cắt không khí trung hạ thế MCCB, ACB, VCB

  Sự cố thiết bị đóng cắt có thể tốn kém và nghiêm trọng với việc mất điện ngoài dự kiến ​​và chi phí ngừng hoạt động khẩn cấp. Điều này có thể khiến khách hàng chìm trong bóng tối sau nhiều giờ hoặc trong những ngày quan trọng mà không có nhiều lựa chọn. Chưa kể, thời gian dài cho các sản phẩm mới và thiết bị lỗi thời không có sự thay thế trực tiếp.

  Thiết kế thi công hệ ATS trung thế

  Tủ ATS tự động chuyển nguồn lưới và máy phát, Khi điện áp lưới đã đảm bảo giá trị định mức thì tự động đóng phụ tải với lưới.

  Xử lý sự cố tủ trung thế

  Xử lý sự cố thường gặp của tủ trung thế: phóng điện, lỗi không đóng cắt được, lỗi cơ khí, relay tác động không đúng...