Loading...

  Máy đo thời gian đóng cắt

  Máy đo thời gian đóng cắt là thiết bị thử nghiệm nhằm đo thời gian hoạt động (đóng và cắt của máy cắt).

  • Chia sẻ qua viber bài: Máy đo thời gian đóng cắt

  1. Máy đo timing Dvpower CAT03

  Circuit Breaker Analyzer & Timer (CAT) series are standalone or PC controlled digital instruments for circuit breakers’ condition assessment. They enable simultaneous measurements of up to 12 main contacts (4 breaks per a phase) including pre-insertion resistors and 6 auxiliary contacts. CAT series instruments record graphs of both, the open and close coil currents and displacements of the HV and MV circuit breaker moving parts. The main contact channels can also measure the resistance value of the pre-insertion resistors (if present in the circuit breaker).

  The user can select any desired operational mode: Close (C), Open (O), Close-Open (C-O), Open-Close (O-C), Open-Close-Open (O-C-O). Test results can be stored in the instrument’s internal memory, an USB memory stick or printed on a thermal printer (optional accessory) in both tabular and graphical form.

  CAT instruments are supplied with DV-Win software, which provides full control of all CAT functions from a PC, as well as acquisition and analysis of test results.

   

  2. Máy đo timing An Khang DET3

  Máy đo thời gian đóng cắt để đo thời gian hoạt động của máy cắt HV, MV, LV nhận biết thời gian đóng cắt và so sánh với kết quả của nhà sản xuất:

  - Đo thời gian đồng thời của 3 cực.

  - Màn hình HMI dễ dàng sử dụng và điều khiển.

  - Độ phân giải thời gian 1ms

  - Dải đo 0-2 s

  - Có 3 chế độ vận hành: O-C; C-O; O-C-O

  - Nguồn cung cấp 220V 1P.

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.