Loading...

  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.

  • Chia sẻ qua viber bài: Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  I. MÁY BƠM DÒNG NHẤT THỨ:

  1. Giới thiệu:

  Mục đích của hướng dẫn sử dụng là cung cấp thông tin cho việc vận hành hợp lý của máy tạo dòng nhất thứ, là hướng dẫn vận hành chính.

  Hướng dẫn sử dụng bao gồm các thông tin về mục đích, nội dung, đặc tính kỹ thuật, thiết kế và nguyên tắc hoạt động của máy kiểm tra và các đơn vị đo lường cũng như việc di chuyển máy đo.

  Hướng dẫn sử dụng bao gồm các thông tin cần thiết để chuẩn bị cho máy kiểm tra vận hành cũng như việc bảo trì phải được thực hiện đúng thứ tự quy trình

  Nội dung cơ bản của tài liệu này mục đích là cung cấp thông tin, nó có thể có một vài sự khác biệt so với thực tế của thiết bị. Sự khác biệt về hình dáng không ảnh hưởng đến các điều kiện sử dụng thiết bị hoặc khả năng làm việc của thiết bị.

  Nhà sản xuất được quyền giới thiệu sản phẩm có sự thay đổi về hình dáng thiết kế miễn là không ảnh hưởng đến chức năng làm việc của thiết bị

  2. Đặc điểm:

  - Điều khiển bằng bộ điều khiển có độ phân giải thời gian 1ms.

  - Màn hình điều khiển dễ sử dụng.

  - Dòng điện ngõ ra có thể điều chỉnh & hiển thị giá trị dòng hiện tại trên màn hình.

  - Tự động ngắt thời gian và dòng điện đầu ra khi có tín hiệu đưa về.

  - Máy tiện lợi di chuyển bằng 04 bánh xe.

  3. Ứng dụng:

  - Các thiết bị bảo vệ như rơle, Circuit breakers… phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng chúng luôn sẵn sàng hoạt động chính xác. Nếu xảy ra lỗi trong thiết bị đang bảo vệ hệ thống, Thử nghiệm dòng điện định kỳ sẽ nhanh chóng phát hiện các mạch / thiết bị bảo vệ bị lỗi hoặc không được điều chỉnh chính xác và sẽ có thể ngăn ngừa thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống.

  - Kiểm tra dòng điện sẽ kiểm tra xem các mạch / thiết bị bảo vệ có hoạt động chính xác hay không. Thông thường cần đo thời gian vận hành. Vi điều khiển dựa trên khoảng thời gian được trang bị với bộ Timer bên trong. Các bộ bơm dòng điện được thiết kế để cung cấp trở kháng thấp với dòng điện lớn được kiểm soát và đo được.

   

  Máy bơm dòng nhất thứ 10 kA từ An Khang Electric.

  4. Hình ảnh thử nghiệm:

   

  Testing & commissioning tủ điện trước khi bàn giao khách hàng

   

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Đo đặc tính từ hóa biến dòng

  Raytech CT-T1 là một bộ thử nghiệm máy biến dòng, dựa trên bộ vi xử lý. Thử nghiệm di động này thiết lập có thể thực hiện kích thích máy biến áp (CT) hiện tại, tỷ số biến dòng CT và phân cực.