Loading...

  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.

  • Chia sẻ qua viber bài: Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  I. MÁY BƠM DÒNG NHẤT THỨ:

  1. Giới thiệu:

  Mục đích của hướng dẫn sử dụng là cung cấp thông tin cho việc vận hành hợp lý của máy tạo dòng nhất thứ, là hướng dẫn vận hành chính.

  Hướng dẫn sử dụng bao gồm các thông tin về mục đích, nội dung, đặc tính kỹ thuật, thiết kế và nguyên tắc hoạt động của máy kiểm tra và các đơn vị đo lường cũng như việc di chuyển máy đo.

  Hướng dẫn sử dụng bao gồm các thông tin cần thiết để chuẩn bị cho máy kiểm tra vận hành cũng như việc bảo trì phải được thực hiện đúng thứ tự quy trình

  Nội dung cơ bản của tài liệu này mục đích là cung cấp thông tin, nó có thể có một vài sự khác biệt so với thực tế của thiết bị. Sự khác biệt về hình dáng không ảnh hưởng đến các điều kiện sử dụng thiết bị hoặc khả năng làm việc của thiết bị.

  Nhà sản xuất được quyền giới thiệu sản phẩm có sự thay đổi về hình dáng thiết kế miễn là không ảnh hưởng đến chức năng làm việc của thiết bị

  2. Đặc điểm:

  - Điều khiển bằng bộ điều khiển có độ phân giải thời gian 1ms.

  - Màn hình điều khiển dễ sử dụng.

  - Dòng điện ngõ ra có thể điều chỉnh & hiển thị giá trị dòng hiện tại trên màn hình.

  - Tự động ngắt thời gian và dòng điện đầu ra khi có tín hiệu đưa về.

  - Máy tiện lợi di chuyển bằng 04 bánh xe.

  3. Ứng dụng:

  - Các thiết bị bảo vệ như rơle, Circuit breakers… phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng chúng luôn sẵn sàng hoạt động chính xác. Nếu xảy ra lỗi trong thiết bị đang bảo vệ hệ thống, Thử nghiệm dòng điện định kỳ sẽ nhanh chóng phát hiện các mạch / thiết bị bảo vệ bị lỗi hoặc không được điều chỉnh chính xác và sẽ có thể ngăn ngừa thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống.

  - Kiểm tra dòng điện sẽ kiểm tra xem các mạch / thiết bị bảo vệ có hoạt động chính xác hay không. Thông thường cần đo thời gian vận hành. Vi điều khiển dựa trên khoảng thời gian được trang bị với bộ Timer bên trong. Các bộ bơm dòng điện được thiết kế để cung cấp trở kháng thấp với dòng điện lớn được kiểm soát và đo được.

  Máy bơm dòng nhất thứ 10 kA từ An Khang Electric.

  4. Hình ảnh thử nghiệm:

  Testing & commissioning tủ điện trước khi bàn giao khách hàng

   

  Dịch Vụ hot

  Máy đo thời gian đóng cắt

  Máy đo thời gian đóng cắt là thiết bị thử nghiệm nhằm đo thời gian hoạt động (đóng và cắt của máy cắt).

  Máy thử Relay 1 pha UTQ1

  Hợp bộ thử rơ le 1 pha UTQ được sử dụng để kiểm tra sự đóng cắt của các rơle bảo vệ như: rơle dòng, rơ le cơ, điện, rơ le thời gian trễ, Dòng điện đầu ra AC: 100A; Độ phân giải 1 ms.

  Kiểm tra, phân tích, nạp khí SF6 cho thiết bị điện cao áp

  Sulfur Hexafluoride (SF6) là một chất điện môi dạng khí tuyệt vời cho các ứng dụng năng lượng điện áp cao. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong các bộ ngắt mạch điện áp cao và các thiết bị đóng cắt khác được sử dụng bởi ngành công nghiệp điện. Các ứng dụng cho SF6 bao gồm các đường truyền cách điện bằng khí và các trạm phân phối điện cách điện bằng khí. Các tính chất điện, vật lý, hóa học và nhiệt kết hợp mang lại nhiều lợi thế khi được sử dụng trong thiết bị đóng cắt điện. Một số đặc tính nổi bật của SF6 giúp sử dụng nó trong các ứng dụng năng lượng là: