Loading...

Kiểm tra chức năng bảo vệ Trip unit hãng ABB

Kiểm tra chức năng bảo vệ Trip unit hãng ABB như quá dòng, ngắn mạch, chạm đất, mất cân bằng pha, bảo vệ áp, công suất ngược...

  • Chia sẻ qua viber bài: Kiểm tra chức năng bảo vệ Trip unit hãng ABB

Ekip Connect is ABB's software application for personal computers that interfaces with ABB low voltage circuit-breakers equipped with compatible protection releases. It allows the releases to be configured, monitored, controlled and tested. Ekip  Connect  can  connect  to  the  releases  in  the point-to-point  or  network  modes. Connection is made using the front test connector or to communication modules installed on the circuit-breaker. 

Ekip Connect can communicate with one or more releases or test the operation of one release.  
Communication with releases. Ekip Connect can communicate with one or more releases so as to: 
• Monitor the state of the circuit-breakers connected and record information.
• Execute operations, resets, signalling, etc…
• Configure the protection releases with customized parameters.
• Download information from releases equipped with Data logger.
• Create communication reports.
• Reset configurations.
• Configure and monitor the Power Controller function.

 

 

 

 

Danh mục Dịch Vụ

Loading...

Dịch Vụ hot

Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.