Loading...

  Kiểm tra chức năng bảo vệ Trip unit ACB hãng Siemens

  Thiết bị kiểm tra Trip unit 3WL9111-0AT44-0AA0 được sử dụng để kiểm tra các chức năng của ACB SENTRON 3WL, Đối với các bo65 Trip unit ETU15B, ETU25B, ETU27B, ETU45B, ETU55B và ETU76B của máy cắt ACB 3WL.

  • Chia sẻ qua viber bài: Kiểm tra chức năng bảo vệ Trip unit ACB hãng Siemens

  The 3WL9111-0AT44-0AA0 circuit breaker test device is used to test the functions of the SENTRON 3WL low-voltage circuit breaker,

  For the ETU15B, ETU25B, ETU27B, ETU45B, ETU55B and ETU76B overcurrent releases of the 3WL circuit breaker, the circuit breaker test device can be used to:

  - Measure the operating currents and tripping times.

  - Check the protection functions for the three phases and the neutral conductor.

  - Verify the function of the tripping solenoid.

  - Check the function of the ground-fault protection.

  - Measure the opening time of the circuit breaker and to

  - Check the trip causes

  The circuit breaker test device generates either a one or two-phase test volgate that reproduces the output signal of the current sensors (Rogowski coils). The test volgate is fed into the incoming circuit of the current measuring device (L1, L2, L3 and N) as either one- phase or two-phase (1800 phase shift) voltage. The level of the simulated test current is infinitely variable from zero to 150 kA in four ranges.

   

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.