Loading...

  Hợp bộ thí nghiệm và điều khiển Recloser Nulec Schneider

  Hợp bộ thí nghiệm & điều khiển Recloser Nulec Schneider khi có sự cố không thể đóng cắt

  • Chia sẻ qua viber bài: Hợp bộ thí nghiệm và điều khiển Recloser Nulec Schneider

  Khi sự cố lưới điện, Recloser tác động ngắt hoặc bị hư bộ controller của Recloser. Khách hàng không thể thao tác đóng máy cắt khi hư hỏng controller phần điều khiển. Để giải quyết vấn đề này, An Khang Electric đã sản xuất ra bộ test kit cho Recloser Nulec Schneider

  Chức năng chính của bộ kit:

  1. Thay thế bộ Controller:

  - Điều khiển đóng/cắt  cho các loại máy cắt Nulec Schneider khi sự cố xảy ra vẫn tác động bảo vệ. Vẫn điều khiển được máy cắt khi máy cắt trên hư SCEM card nhằm khôi phục hệ thống điện.

  2. Giả lập máy cắt (kết nối với bộ Controller nhằm kiểm tra chức năng Controller):

  - Thiết bị chuyên dùng để kiểm tra, thử nghiệm recloser có thể được xem như một máy cắt mô phỏng có kết cấu gọn nhẹ. Để thực hiện thử nghiệm các chu trình đóng cắt, đóng lặp lại, chỉ tiến hành trên máy cắt mô phỏng này, nên không làm mất điện trên hệ thống. Thiết bị kết nối với tủ điều khiển, thông qua cổng rắc cắm như máy cắt recloser loại Nulec Schneider nên rất thuận tiện cho kiểm tra, thử nghiệm.

  - Controller PTCC, ADVC2, ADVC3 sẽ điều khiển đóng cắt bộ kit nhằm kiểm tra chức năng đóng cắt và communication giữa Controller và bộ Kit

  3. Thử chức năng bảo vệ của Controller:

  - Thiết bị có tích hợp thêm phần tạo dòng & áp có thể điều chỉnh dòng điện, cho phép thực hiện công tác thử nghiệm các hạng mục đo lường, bảo vệ, đóng lặp lại, mà không cần phải sử dụng thêm thiết bị tạo dòng điện khác. Bằng cách bơm dòng thông qua bộ kit để kiểm tra đo lường & bảo vệ tác động của Controller có theo đường đặc tuyến bảo vệ và đảm bảo Recloser hoạt động tốt.

   

   

   

   

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.