Loading...

  Hợp bộ thí nghiệm & điều khiển Recloser Cooper

  Hợp bộ để thử nghiệm hoạt động của Recloser Cooper và thực hiện điều khiển đóng cắt máy cắt Cooper khi bị hư tủ điều khiển.

  • Chia sẻ qua viber bài: Hợp bộ thí nghiệm & điều khiển Recloser Cooper

  Khi sự cố lưới điện, Recloser tác động ngắt hoặc bị hư bộ controller của Recloser. Khách hàng không thể thao tác đóng máy cắt khi hư hỏng controller phần điều khiển. Để giải quyết vấn đề này, An Khang electric đã sản xuất ra bộ test kit cho Recloser Cooper và Nulec.

  Chức năng chính của bộ kit:

  1. Thay thế bộ Controller:

  - Khi bộ điều khiển (Controller) bị hư, thiết bị này có thể thực hiện điều khiển đóng/cắt  cho các loại máy cắtCooper VWVE27 vàNova 27i (Có bảo vệ bằng Relay Sepam) khi sự cố xảy ra vẫn tác động như bộ điều khiển chính hãng. Và chụp dạng sóng để phân tích sự cố.

  2. Giả lập máy cắt (kết nối với bộ Controller nhằm kiểm tra chức năng Controller):

  - Thiết bị chuyên dùng để kiểm tra, thử nghiệm recloser có thể được xem như một máy cắt mô phỏng có kết cấu gọn nhẹ. Để thực hiện thử nghiệm các chu trình đóng cắt, đóng lặp lại, chỉ tiến hành trên máy cắt mô phỏng này, nên không làm mất điện trên hệ thống. Thiết bị kết nối với tủ điều khiển, thông qua cổng rắc cắm như máy cắt recloser loại Cooper, nên rất thuận tiện cho kiểm tra, thử nghiệm.

  - Controller FXB, F4C, FXD, FXA sẽ điều khiển đóng cắt bộ kit nhằm tìm kiếm và phân định rõ Recloser bị hư phần máy cắt hay hư từ Controller.

  3. Thử chức năng bảo vệ của Controller:

  - Thiết bị có tích hợp thêm phần tạo dòng và điều chỉnh dòng điện, cho phép thực hiện công tác thử nghiệm các hạng mục đo lường, bảo vệ, đóng lặp lại, mà không cần phải sử dụng thêm thiết bị tạo dòng điện khác. Bằng cách bơm dòng thông qua bộ kit để kiểm tra đo lường & bảo vệ tác động của Controller có theo đường đặc tuyến bảo vệ và đảm bảo Recloser hoạt động tốt.

  Dịch Vụ hot

  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.

  Máy đo thời gian đóng cắt

  Máy đo thời gian đóng cắt là thiết bị thử nghiệm nhằm đo thời gian hoạt động (đóng và cắt của máy cắt).

  Máy thử Relay 1 pha UTQ1

  Hợp bộ thử rơ le 1 pha UTQ được sử dụng để kiểm tra sự đóng cắt của các rơle bảo vệ như: rơle dòng, rơ le cơ, điện, rơ le thời gian trễ, Dòng điện đầu ra AC: 100A; Độ phân giải 1 ms.