Loading...

  Hợp bộ chuẩn đoán và đo PD cáp ngầm

  Tích hợp các công nghệ thí nghiệm chuẩn đoán PD cáp ngầm: VLF cosin, DC, DAC. Sử dụng công nghệ đo PD bằng thử nghiệm không hủy bằng điện áp DAC.

  • Chia sẻ qua viber bài: Hợp bộ chuẩn đoán và đo PD cáp ngầm

  Tích hợp các công nghệ thí nghiệm chuẩn đoán PD cáp ngầm: VLF cosin, DC, DAC. Sử dụng công nghệ đo PD bằng thử nghiệm không hủy bằng điện áp DAC.

  Sử dụng công nghệ: DAC (Dam Alternating Cirrent), VLF-CR (Very low frequence – Cosin Rectangular) và TDR (Time Domain Reflectometry).

  DAC (Điện áp xoay chiều tắt dần): DAC đã được chứng minh là giải pháp tốt nhất cho việc phát hiện PD với điện áp không phá hủy.

  VLF-CR (Điện áp xoay chiều tần số rất thấp): Dữ liệu PD có thể so sánh được với tần số 50/60 Hz điều này rất quan trọng để đưa ra những quyết định đáng tin cậy.

  TDR (Xung phản xạ trong miền thời gian): Đo chiều dài của cáp

  Chẩn đoán phóng điện cục bộ (PD: Partial Discharge) cho cáp ngầm trung thế nhanh chóng và chính xác. Giúp phát hiện sớm và ngăn ngừa sự cố của cáp, đảm bảo vận hành an toàn và liên tục.

   

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.

  Đo đặc tính từ hóa biến dòng

  Raytech CT-T1 là một bộ thử nghiệm máy biến dòng, dựa trên bộ vi xử lý. Thử nghiệm di động này thiết lập có thể thực hiện kích thích máy biến áp (CT) hiện tại, tỷ số biến dòng CT và phân cực.