Loading...

  Đo đặc tính từ hóa biến dòng

  Raytech CT-T1 là một bộ thử nghiệm máy biến dòng, dựa trên bộ vi xử lý. Thử nghiệm di động này thiết lập có thể thực hiện kích thích máy biến áp (CT) hiện tại, tỷ số biến dòng CT và phân cực.

  • Chia sẻ qua viber bài: Đo đặc tính từ hóa biến dòng

  Raytech CT-T1:

  • Fully automatic knee point detection
  • Ratio range of 0.9 to 15,000
  • 5 low side tap connections
  • Performs CT excitation, current ratio, and polarity tests on current transformers
  • Manual or automatic degauss and measurements
  • Easy, one-time hook up for up to 5 CT taps
  • Automatic test voltage range with adjustable limits
  • Easy to use tap selector interface
  • Data storage of more than 10,000 measurements
  • Color 5.7″ LCD touch screen display for easy operation
  • 3″ graphic-capable printer
  • Two USB interfaces and one RS-232 serial port

  The EZCT is a microprocessor-based, current-transformer test set. This rugged and portable test set can perform the current transformer (CT) excitation, CT current-ratio, and winding polarity tests. Current transformers can be tested in their field-mounted configuration, eliminating the need to remove bushings or current transformers from the host equipment. The EZCT is capable of outputting 50 Vac at 2A and 200 Vac at 2A. 
  The EZCT-10 has all the features of the EZCT, but uses a heavy-duty transformer to perform the CT excitation test. It is capable of outputting 50 Vac at 10A and 200 Vac at 10A. 
  CT Excitation Test 
  The CT excitation test is performed using the ANSI/IEEE C57.13.1, IEC 60044-1 test method. The EZCT applies an AC variable test voltage (up to 1,200 Vac) to the CT’s secondary windings. The EZCT records and displays the test voltage and excitation current applied to the current transformer during the excitation test. Once tests are completed, up to 10 excitation curves and knee-point voltages of the tests can be plotted on the built-in thermal printer. IEEE-30, IEEE-45, ANSI/IEC 60044-1 (10/50) knee point voltages are also calculated and printed on the test report. 
  CT Ratio and Polarity Tests 
  The EZCT determines the CT current-ratio using the ANSI/IEEE C57.12.90 measurement method. A test voltage is applied on the CT’s X terminals and the induced voltage is measured across the CT’s H1 and H2 terminals. The current-ratio is displayed on the screen and stored in memory. The current-ratio measuring range is from 0.8 to 5,000. Winding polarity is displayed as a “+” sign (in-phase) or “-” sign (out-of-phase) and is annotated with the phase angle in degrees. 

   

  Danh mục Dịch Vụ

  Loading...

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thử nghiệm hệ ATS T300 Schneider

  Easergy T300 là một RTU chuyển nguồn mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển với lưới điện, cải thiện khả năng chịu thời gian chết và quản lý nhu cầu năng lượng ngày càng tăng. Nó cũng giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất ngày càng cao, tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả của mạng phân phối điện của bạn. Thiết bị đầu cuối từ xa Easergy T300 (RTU) là một nền tảng mô-đun một khối xây dựng ứng dụng để quản lý mạng phân phối công cộng Trung áp và Hạ áp.

  Thiết bị đo phóng điện cục bộ (Partial Discharge)

  Hiện tượng PD - Phóng điện cục bộ (Partial Discharge) là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ trong vật liệu cách điện của các thiết bị trung và cao thế. PD là kết quả của sự phá huỷ về điện được hình thành do có các khe hở không khí bên trong lớp cách điện.

  Xác định vị trí lỗi cáp - CABLE FAULT LOCATOR
  Máy đo phản xạ miền thời gian kênh đôi tiên tiến TDR2000 / 3 và TDR2010 đã được thiết kế để xác định vị trí lỗi trong cáp thông tin và cáp thí điểm cũng như một số nguồn cung cấp điện. Chúng có độ bền cao, được xếp hạng CAT IV đến 150 V, và có khả năng chống bụi và thời tiết theo IP54, làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm việc tại hiện trường.
  Các tính năng như 'Thiết lập tự động' giúp bạn nhanh chóng nhận được các dấu vết hữu ích, trong khi chức năng 'Tự động tìm kiếm' hỗ trợ bạn giải thích các dấu vết. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể ghi đè theo cách thủ công chức năng tự động cho phép bạn tinh chỉnh thiết bị để xác định các lỗi khó xác định. Hơn nữa, bố cục màn hình mới cho phép bạn che phủ các dấu vết, hỗ trợ xác định vị trí của các lỗi.
  Máy bơm dòng nhất thứ 10,000A

  Công ty TNHH Bảo Trì Thí Nghiệm Điện An Khang có thể sản xuất thiết bị thí nghiệm trong lĩnh vực Điện với chất lượng đảm bảo và công nghệ luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm của Châu Âu, Mỹ, và các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, hình dáng mẫu mã thiết kế đẹp, bền …giá cả cạnh tranh.