Loading...

  Cải tạo, nâng cấp hệ thống máy cắt hạ thế ACB và chuyển nguồn tự động ATS

  Máy cắt không khí (ACB) thường được sử dụng ở điện áp thấp (LV) thường ít được quan tâm cho đến khi có sự gián đoạn cung cấp điện. Đây là một vấn đề thực sự vì nhiều ACB ban đầu được cài đặt vào những năm 1960, Những năm 70 và 80 vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Nếu bảo trì kém, điều này có thể dẫn đến sự cố điện nguy hại, đặt con người và tài sản vào tình hình nghiêm trọng.

  • Chia sẻ qua viber bài: Cải tạo, nâng cấp hệ thống máy cắt hạ thế ACB và chuyển nguồn tự động ATS

  Máy cắt không khí (ACB) thường được sử dụng ở điện áp thấp (LV) thường ít được quan tâm cho đến khi có sự gián đoạn cung cấp điện. Đây là một vấn đề thực sự vì nhiều ACB ban đầu được cài đặt vào những năm 1960, Những năm 70 và 80 vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Nếu bảo trì kém, điều này có thể dẫn đến sự cố điện nguy hại, đặt con người và tài sản vào tình hình nghiêm trọng.

  Các ACB là những thiết bị phức tạp, được thiết kế cao, đòi hỏi người dùng xử lý cẩn thận và bảo trì thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy. Độ bền và độ bền cơ học là các thuộc tính chính của một ACB hiệu suất cao vì chúng được thiết kế để chịu được ứng suất nhiệt cực cao và lực cơ học được tạo ra trong điều kiện ngắn mạch. Mặc dù chúng không thường xuyên được đóng cắt trong suốt vòng đời của chúng, trong lúc sự cố điện, chúng đóng một vai trò quan trọng, ngắt lỗi nhanh chóng và an toàn để giảm thiểu thiệt hại cho hệ thống điện lưới. Nếu ACB không hoạt động ở mức tốt nhất sẽ dẫn đến mất điện sản xuất, thời gian mất điện lâu, sửa chữa tốn kém và rủi ro tiềm tàng cho nhân viên bảo trì.

  Hỏng hóc của ACB có thể gây tốn kém về tài chính và có khả năng gây nguy hiểm cho nhân sự. Để giúp giải quyết vấn đề này, An Khang Electric cung cấp các giải pháp phù hợp với hiệu quả chi phí, cho phép người dùng cuối hiện đại hóa máy cắt của họ với thời gian cắt điện tối thiểu và giảm yêu cầu đầu tư. Tái trang bị thêm máy cắt giúp tiết kiệm chi phí so với việc thay thế toàn bộ vì các thành phần chính của hệ thống có thể nhanh chóng được thay thế, để lại các thiết bị hiện có đồ đồng và thép nguyên vẹn. Trang bị thêm thường rẻ hơn 80% so với thay thế toàn bộ với thời gian cắt điện tối thiểu.

  Cùng với sự cải thiện về an toàn và chức năng, các máy cắt hiện đại của cũng cắt mạch ngắn nhanh hơn nhiều so với các mẫu cũ. Điều này có nghĩa rằng trong thời gian ngắn mạch, năng lượng hồ quang sự cố thấp hơn tương ứng, dẫn đến sự an toàn của môi trường phòng điện được cải thiện cho công nhân điện.

   

  Dịch Vụ hot

  Thiết bị thí nghiệm MCCB 3VA Siemens 3VA9987-0MB10 TEST DEVICE TD500

  The TD500 mobile test device can be used to test the different causes of ETU trips. It is therefore useful for checking the proper functioning and correct wiring of all connected system components before the 3VA2 molded case circuit breaker is commissioned. The system behaves as it would in the case of a real trip event. 

  Kiểm tra chức năng bảo vệ Trip unit hãng LS

  Trip unit của ACB LS cung cấp các chức năng bảo vệ chính như quá dòng, ngắn mạch, lỗi chạm đất. Bổ sung cho điện áp, tần số, mất cân bằng, và những thông số khác ngoài bảo vệ. Nó hỗ trợ chức năng đo tiên tiến cho điện áp, dòng điện, năng lượng, năng lượng  điện,sóng hài, chức năng giao tiếp.