Loading...

  Bán recloser Schneider

  KHUYẾN MÃI:

  • Hỗ trợ miễn phí chi phí thí nghiệm (Biên bản của đơn vị có chức năng)
  • Tính toán phối hợp bảo vệ nếu có yêu cầu (hoặc cài đặt theo thông số điều độ)
  • Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt vòng đời sản phẩm
  • Liên hệ 0974257181 (Mr Linh)

  Mã SP:

  U & E Seri

  Giá Bán:

  22 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bán recloser Schneider

  Máy cắt loại U được điều khiển và giám sát bởi Tủ Điều Khiển ADVC

  loại COMPACT hoặc ULTRA.

   

  Được bao bọc bởi một vỏ bằng thép không gỉ loại 304 (COMPACT) hoặc 316 (ULTRA), ADVC là một bộ điều khiển điện tử với Giao Diện Vận Hành (O.I.) giám sát máy cắt và cung cấp các chức năng bảo vệ, đo lường, điều khiển và truyền thông. Được kết nối thông qua cáp điều khiển, thiết bị đóng cắt và tủ điều khiển ADVC có thể tạo thành một Máy Cắt Tự Động Đóng Lặp Lại (Recloser) điều khiển và giám sát từ xa.

   

  Máy cắt được điều khiển bởi một cơ cấu truyền động từ tạo ra tác động đóng và mở. Việc đóng ngắt điện xảy ra khi một xung điều khiển được gửi đi thông qua bộ tác động đóng/mở từ các tụ tích điện trong tủ điều khiển ADVC. Khi đóng, máy ngắt được chốt từ tính. Các thanh đẩy lò xo ép lên duy trì tiếp xúc trên các tiếp điểm.

   

  Một Biến Dòng Điện (CT) và một Biến Điện Áp Kiểu Tụ (CVT) được lắp sẵn bên trong. Các thiết bị này được giám sát bởi tủ điều khiển ADVC có chức năng bảo vệ, giám sát từ xa và hiển thị.

   

  Một nguồn điện áp phụ 115/230 V AC cần để cấp nguồn điều khiển cho thiết bị. Nếu không có nguồn phụ này, một biến điện áp có thể được cấp thêm.

   

  Recloser được cung cấp với các đuôi cáp bằng đồng hoặc các đầu nối cáp dạng kẹp

  (tùy chọn). Giá để lắp thiết bị chống sét lan truyền là tùy chọn.

   

  Trạng thái của thiết bị đóng cắt được thể hiện bởi một thanh biểu thị lớn có thể nhìn thấy rõ bên ngoài. Một gậy móc có thể được sử dụng kích hoạt vòng ngắt bằng tay để ngắt recloser và khóa tiếp địa. Vòng ngắt cơ khí có hai vị trí: vị trí TRÊN (UP) cho phép vận hành bình thường, và ở vị trí DƯỚI (DOWN) recloser bị ngắt và chốt ở vị trí mở về mặt cơ cũng như điện.

   

  Tủ điều khiển ADVC giao tiếp với thiết bị đóng cắt thông qua cáp điều khiển và kết nối với bộ kết nối cáp vào (SCEM) ở mặt đáy của khoang máy cắt thông qua một cấu trúc kín có phích cắm/ổ cắm được bọc trên cả hai thiết bị điều khiển

   

  ADVC và thiết bị đóng cắt. SCEM sử dụng bộ nhớ ổn định để lưu trữ tất cả các dữ liệu hiệu chỉnh có liên quan, các thông số định mức và số lần vận hành.

   

  SCEM cũng cung cấp một phần cách điện và ngắn mạch linh kiện điện tử để nối tắt các CT và CVT trong trường hợp cáp điều khiển không được kết nối trong khi dòng điện vẫn đang đi qua recloser.

   

   

   

   Danh mục Sản phẩm

   Loading...

   Sản phẩm liên quan